ในย่านความอร่อยที่หลายๆคน นึกถึงเสต็กสามย่าน ทั้ง อร่อย ประหยัด และราคาถูก ร้านนี้คนทานเยอะพอสมควร บริการรวดเร็วดีค่ะ ไม่รอนานมาก มาลองเมนู กอดองเบลอของร้านนี้กัน เป็นไก่เอามาม้วนๆๆกับแฮมแล้วก็ชีส นำไปทอด ให้กรอบนอกนุ่มใน เนื้อไก่นุ่มๆละลายไปพร้อมกับชีสสสสสสสส ทานคู่กับสลัด เฟรนฟราย และขนมปังปิ้งกรอบๆ อร่อยดีค่ะ ราคาประมาณ 100 กว่าบาทค่ะ