ร้านเค้กเ่ก่าแก่ ที่อยู่คู่ความอร่อยมานานนนนน ในซอยจุฬา11 ที่จอดรถ...ยากมากค่ะ แนะนำให้ซื้อกลับบ้านค่ะ แต่ถ้าโชคดีมีที่จอดในร้านก้อมีที่นั่งทานนะค่ะ ที่นี่ขึ้นชื่อและมีชื่อเสียงมานานค่ะ กับ เค้กช็อคหน้านิ่ม และเค้กส้มหน้านิ่ม รสชาดจะออกหวานๆเปรี้ยวๆทานแล้วไม่เลี่ยนดี ราคาก้อไม่แพงค่ะ เจ้าของร้านดูแลบริการเองเลยดีค่ะได้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนแม่ทำขนมให้ลูกๆทานเลย อิ อิ ผ่านไปแถวนี้ต้องแวะไปกินให้ได้นะค่ะ