ผมละชอบหมูย่างที่นี่จริงๆครับ เนื้อนุ่มอร่อยมากๆก่อนจะไปถึงอาหาร เราก็มาถึงบรรยากาศร้านนี้ก่อน โต๊ะที่ร้านจะมีที่ย่างตรงกลางด้วย ที่นั่งก็มีทั้งแบบโซฟาและเก้าอี้ ร้านไม่ใหญ่แต่ลูกค้าเต็มตลอดไปถึงก็จะเสิร์ฟสลัดให้ทานเล่น มีเครื่องเคียงน่ากินๆรอเสิร์ฟ แถมยังเติมได้ตลอด ดีจริงๆครับหมูย่างสั่งทีละ 2 ก็ดีครับ เร็วดี อันเดียวรับรองไม่พอแน่ข้าวยำหม้อร้อนก็อร่อยมากๆครับ ทิ้งให้ขอบเกรียม สุดยอดดด ว่างๆลองไปทานนะครับ ผมว่าอร่อยกว่าร้านใน Korean Town ที่ผมเคยไปทานมาครับ

• หมูย่าง