2013-08-26
เวลามาเจอร้านเนื้อตุ๋น หรือก๋วยเตี๋ยวเนื้อไม่ว่าเนื้อตุ๋น หรือน้ำตกก็ตามที่อร่อย ทานแล้วนอกจากอิ่มท้องแล้วยังทำให้มีความสุขแบบง่ายๆ อีกด้วยค่ะ ร้านนี้มีอร่อยที่น้ำซุป และตัวเนื้อด้วย น้ำซุปได้กลิ่นเนื้อหอมๆ แบบเต็มๆ มีเครื่องเทศที่กลบกลิ่นเนื้อไม่ให้แรงเกินไป ส่วนเนื้อตุ๋นอร่อยจนต้องสั่งเป็นเกาเหลามาทานอีกชามเพราะเปื่อยมากๆ ค่ะ คงตุ๋นเองไม่ได้แบบนี้ รสชาติน้ำซุปเข้าถึงตัวเนื้อถึงเนื้อใน ทำให้ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวหรือเกาเหลากับข้าวได้อร่อยถึงใจมากค่ะ รับรองร้านนี้อร่อยมากค่ะ ลองมาทานดู