2011-03-16
หากใครกำลังมองหาผัดไท-หอยทอดอร่อยๆอยู่ นายบ๊อบขอแนะนำร้านนี้เลยครับ "สมรหอยทอด-ผัดไท" การเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตลาดอตก. เพียงแค่เพื่อนๆนั่ง MRT มาลงที่สถานีกำแพงเพชรแล้วออกทางออกที่ 3 ขึ้นมาจะเจอตลาดพอดีเลยอย่างที่บอกว่าร้านนี้ผัดไท-หอยทอดเค้าแจ่มจริงๆครับ แต่ขอแนะนำหน่อยว่า หากเพื่อนๆอยากทานหอยทอดต้องสั่งมาแล้วทานที่ร้านเลย เนื้อแป้งจะกรอบอร่อยมากๆ วันนี้กระผมนายบ๊อบขอชิมหอยทอดก่อนแล้วกัน ไว้คราวหน้าจะแวะมาหม่ำผัดไทนะคร้าบ ∩0∩