2011-08-15
ธรรมดาร้านStarbuckจะดังพวกเครื่องดื่ม กาแฟ ชาเขียวปั่นอะไรอย่างงี้.....แต่พวกขนม Bakeryต่างๆก็รสชาติไม่ธรรมดาเหมือนกันครับวันนี้หลังจากสั่งกาแฟเย็นมากินแล้วแก้วนึง...เห็นขนมแล้วอยากกินก็เลยสั่ง เชอร์รี่ชีสเค้กของที่นี่มากินครับ รสชาติอร่อยครับ ตัวชีสเค้กเข้มข้น...ส่วนตัวซอสเชอร์รี่ที่ราดก็อร่อย ไม่หวานมากจนเกินไปใครที่ไม่เคยกินขนมที่starbuckยังไงลองแวะมากินยามว่างได่นะครับ แต่ราคาสูงเหมือนกัน
รสชาติอร่อยครับ ตัวชีสเค้กเข้มข้น...ส่วนตัวซอสเชอร์รี่ที่ราดก็อร่อย ไม่หวานมากจนเกินไป ใครที่ไม่เคยกินขนมที่starbuckยังไงลองแวะมากินยามว่างได่นะครับ แต่ราคาสูงเหมือนกัน