2011-12-18 9 瀏覽
เพื่อนๆกำลังหิวกันอยู่รึป่าวคะถ้าคำตอบคือใช่แล้วล่ะก็อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิวนะคะร้านนี้มีอาหารให้เลือกมากมายเลยค่ะและที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็ คือ ข้าวราดหน้าไก่ไข่ดาว ค่ะเมนูนี้ราคาเพียง 65 บาท เท่านั้นค่ะภายในชามใบใหญ่จะประกอบไปด้วยข้าวสวยร้อนๆราดหน้าด้วยไก่ โปะด้วยไข่ดาว ตกแต่งด้วยกุญเชียง และ ผักถ้าใครไม่รู้จะสั่งอะไรก็ขอแนะนำเมนนี้เลยแล้วกันค่ะ

ถ้าคำตอบคือใช่แล้วล่ะก็

อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิวนะคะ