2013-11-24
Zeta Cafe seven days seven styles ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์แบบ 7 วัน 7 สไตล์ มีโอกาสได้มาลองทางบุฟเฟ่ต์วันธรรมดา มื้อกลางวัน ราคา 399 บาท ++ บรรยากาศห้องอาหารติดสระว่ายน้ำ ให้ความรู้สึกกว้างสบาย มองวิวสระว่ายน้ำเพลินๆ มีทั้งที่นั่งในห้องปรับอากาศ และ outdoor ค่ะ อาหารเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่มีความหลากหลายพอสมควร เริ่มจากด้านในสุด มีก๋วยเตี๋ยวหมูและก๋วยเตี๋ยวเนื้อให้สั่งได้ ข้าวปั้นเป็นคำๆ ทานง่ายๆ มีไลน์สลัดผักสด แฮมและพาร์ม่าแฮมแบบนำมามิกซ์ได้ อาหารไทยมี ยำวุ้นเส้น ลาบหมู น้ำตกหมูรสเด็ด ของว่างแบบไทย ช่อม่วง ปั้นขลิบปลา และสาคูไส้หมู เซ็ตนี้ชอบมากค่ะโดยเฉพาะปั้นขลิบปลา กับข้าวมีสเต็กเนื้อ ทะเลผัดผงกะหรี่ ไ
1.รสชาติอาหารอยู่ในเกณฑ์ดี
2.ราคาเทียบกับความหลากหลายในระดับกลางๆ ถือว่าไม่แพง และโดดเด่นในเรื่องขนมหวานค่ะ
3.การบริการดี
4.ห้องอาหารติดสระว่ายน้ำ ให้ความรู้สึกโปร่ง นั่งสบายค่ะ