เมื่ออาทิตย์ที่แล้วมีนัดรวมแก๊งกันที่สยามพารากอนค่ะ ไปเจอกันตั้งแต่เย็นก็เลยได้เดินเที่ยวเล่นตามประสากลุ่มชอบช้อปปิ้ง จนเมื่อยขาแล้ว ก็ถึงเวลากลับบ้านค่ะ เวลาผ่านไปเร็วจริง ๆ แต่ก่อนกลับเดินผ่านร้านKrispy Kreme ที่ว่ากันว่าต่อแถวได้ยาวที่สุด และนานที่สุดด้วย จริง ๆ ช่วงแรก ๆ ที่บูมกันก็อยากลองนะ แต่ไม่อยากรอคิว มาตอนนี้ดูแล้วกระแสลงไปหน่อยละ่ค่ะ ต่อแถวอยู่ไม่ถึง 10 คน (หรือตอนที่ซื้อดึกแล้วก็เป็นได้ค่ะ ประมาณ 3 ทุ่มนิด ๆ) ก็เลยขอลองดูบ้าง และแล้วก็ได้มา 1 กล่องเอาไปฝากคนที่บ้านด้วย ซื้่อแบบ 12 ชิ้นมาค่ะ 250 บาท ลองกินดูแล้วตัวแป้งของเค้านุ่มใช้ได้ค่ะ แต่ถ้ากินมาก ๆ ก็หวานเลี่ยนได้เหมือนกัน ส่วนตัวแล้วเราว่าก็เหมือนยี่ห้ออื่น ๆ อย่าง B
เราว่าก็เหมือนยี่ห้ออื่น ๆ อย่าง Bapple หรือ Daddy Dough นั่นล่ะค่ะ แค่ราคาต่างกันเท่านั้นเอง
  • โดนัท