2013-08-17
อยากแนะนำให้มาลองทานอาหารที่ครัวนี้กันดูค่ะ ใครที่ชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติ มีน้ำสองฝั่งร้าน ต้นไม้เยอะๆ (เหมือนร้านขายต้นไม้) เจ้าของร้านเป้นกันเอง อาหารจะเน้นเป้นพวกอาหารประเฑทปลา กุ้ง ซีฟู้ด กุ้งปลาจะค่อนข้างสดเพราะทางร้านมีบ่อเลี้ยงกุ้ง ปลานิลเอง หรือก็ซื้อจากตลาดคลองด่านที่เอาปลาขึ้นมาสดๆจากเรือ รสอาหารค่อนข้างจัดจ้าน เผ็ด เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานรสชาติจัดเผ็ด อาหารแนะนำก้จะเป้น ...กุ้งอบเกลือ ( อร่อยมาก) ผัดฉ่าปลากราย ปลาช่อนผัดพริกขี้หนู หมูย่างมะนาว เหมาะสำหรับเป้นกับแกล้มมาก กินกะเครื่องดื่มเย็นๆ น่ากิน อิอิ อากาศตอนเย็นๆ แดดร่มลมตก อากาศดีฝุดฝุดอย่าลืมลองมาทานล่ะกันนะ
อย่าลืมลองมาทานล่ะกันนะ