วันนี้มีของอร่อยมาฝากกันเหมือนเดิม อาหลง ติ่มซำราคาไม่แพงเลยแล้วก็ชิ้นใหญ่ด้วย อย่างขนมจีบกุ้ง กัดไปทีเจอกุ้งแน่นๆเลย เต็มปากเต็มคำ แล้วเมนูที่ร้านก็มีให้เลือกทานหลายอย่างมาก แต่ส่วนใหญ่เวลาเราไปทานก็สั่งแค่ไม่กี่อย่างเอง อาทิ ฮะเก๋า ขนมจีบ ไข่เค็ม เห็ดหอม ร้านนี้จะมีเมนูแนะนำด้วยนะคะ นั่นก็คือ บะกุดเต๋ เป็นซีกโครงหมูตุ๋นยาจีน หอมมาก หมูนุ่ม ละลายในปากเลย เค้าใส่มาในหม้เดือดๆ ซดร้อนๆอร่อยมากเลย เมนูนี้แนะนำเลยว่าไปแล้วต้องลองสั่งดูคะ
2013-08-09
฿250 (Tea)
  • บะกุดเต๋