2011-08-23 32 瀏覽
เมนูแนะนำ ต้องข้าวไก่อบ สูตรเฉพาะ S&P ข้าวหอมมะลิหอมกรุ่นเสริฟพร้อมไก่หมักนุ่มๆพร้อมซอสสูตรเฉพาะอร่อยจนต้องบอกต่อเลยค่ะ และ อย่าพลาดฟรุ๊ตสลัดกุ้ง+ผลไม้ กุ้งตัวโตๆหนุบหนับผลไม้สดๆราดครีมสลัดเข้ากั๊นเข้ากันค่ะ การบริการเป็นมาตรฐานอยู่แล้วพนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ บรรยากาศในร้านตกแต่งสบายๆเป็นคนเองไม่ดูเป็นทางการมาก สาขานี้อยู่ที่ตึก U Chu Liang Building (อื้อจื่อเหลียง) ชั้น 1 ถนนพระราม 4 สามารถโทรไปสอบถามเส้นทางก่อนก็ได้ค่ะ 02-637-5777 ตอนกลางวันคนค่อนข้างเยอะนะคะเพราะเป็นตึกสำนักงานค่ะสามารถจอดรถที่อาคารได้เลยค่ะ
2011-07-25
฿150 (Other)
慶祝紀念
紀念日