ตลาดศรีย่านเค้ามีของอร่อยเยอะเลยนะคะ ถ้าใครเคยผ่านมาแถวนี้ก็จะเห็นได้ว่าของกินเยอะ วันนี้จะพามากินเป็ดนะคะ ที่ร้านนี้บุษบาเป็ดย่างศรีย่านภายในร้านเป็นห้องแอร์เลยนะคะ ไม่ต้องกลัวร้อนเลย ที่นี่เมนูให้เลือกมากมายมีบะหมี่เป็ดย่าง, ข้าวหน้าเป็ด, ไก่สะเต๊ะ, สเต็กเนื้อโคขุนก็มีนะคะวันนี้ขอเลือกเป็นเมนู บะหมี่เป็ดย่างค่ะ ขอบอกว่าเป็ดของเค้าหนังกรอบอร่อยมากเลยค่ะส่วนจานถัดไปของเพื่อนเราสั่งเป็นข้าวหน้าเป็ดค่ะ และของทานเล่นก็มีนะคะ เลือกเป็นเกี๊ยวกุ้งทอด แอบบอกว่ากุ้งเป็นกุ้งเลยนะคะขอแนะนำเลยนะคะว่าเป็ดที่นี่เด็ดมากค่ะ อย่าลืมแวะมาชิมกันได้นะคะ

อร่อยมากเลยค่ะ
  • บะหมี่เป็ดย่าง