2013-03-04
มื้อกลางวันด่วนๆ วันนี้แนะนำร้าน "EZ's (อีซี่'ส์) Family Kitchen" ที่ห้างโลตัส พระราม 4เป็นร้านใน Food Court ชั้น 3 ของห้าง ร้านสีแดงเด่นเป็นสง่า หลังจากยืนเลือกเมนูนั้นก็เห็นชุดเมนูพิเศษ เป็นชุดคอมโบสำหรับ 2 คน น่าทานทีเดียวแต่มาคนเดียวคงทานไม่ไหว แถมราคาไม่แพงเลยเพราะฉะนั้นกลับไปดูรายการเมนูอาหารจานเดียวอย่างเดิมดีกว่า มีทั้งชุดข้าว ชุดสปาเก็ตตี้และชุดเสต็ก ราคาไม่แพงอย่างที่เห็น แต่วันนี้สนใจชุดสปาเก็ตตี้ก็เลยให้พนักงานแนะนำค่ะนอกนั้นก็มีของทานเล่นไม่ว่าจะเป็นหมูย่างบาร์บีคิว, เบคอน ออ! ที่นี่่รับแต่คูปองเท่านั้นค่ะขอเลือกเป็น "สปาเก็ตตี้ผัดกระเทียมพริกแห้งไก่ย่าง" ในรูปสัญลักษณ์พริกด้วย แปลว่าก็ต้องมีเผ็ดนิดนึงและ ส่วนที่เห็นด
แต่มาคนเดียวคงทานไม่ไหว แถมราคาไม่แพงเลย เพราะฉะนั้นกลับไปดูรายการเมนูอาหารจานเดียวอย่างเดิมดีกว่า มีทั้งชุดข้าว ชุดสปาเก็ตตี้
และชุดเสต็ก ราคาไม่แพงอย่างที่เห็น แต่วันนี้สนใจชุดสปาเก็ตตี้ก็เลยให้พนักงานแนะนำค่ะ นอกนั้นก็มีของทานเล่นไม่ว่าจะเป็นหมูย่างบาร์บีคิว, เบคอน ออ! ที่นี่่รับแต่คูปองเท่านั้นค่ะ ขอเลือกเป็น "สปาเก็ตตี้ผัดกระเทียมพริกแห้งไก่ย่าง" ในรูปสัญลักษณ์พริกด้วย แปลว่าก็ต้องมีเผ็ดนิดนึงและ ส่วนที่เห็นดำๆ ไม่ต้องตกใจค่ะ คือว่าชอบพริกไทยดำ
เทใส่สะเยอะเลย 555 ดูหน้าตาธรรมดาเนอะ ยังคิดในใจจะอร่อยป่าวแว๊ววว แต่พอคลุกเคล้าให้ได้ที่ เอาซอสมะเขือเทศ ซอสพริกผสมบ้าง โอเคเลยนะ อร่อยเลยทีเดียว
ไม่มันด้วย แห้งกำลังดี แถมหมูย่างก็รสชาดอร่อย แต่เราสะใจตรงที่ความเผ็ดของพริกแห้งและ
พริกไทยดำที่เหยาะลงไปนี่แหละ ทำให้มันอร่อยขึ้นจริงๆ