2011-01-06
ร้านนี้เป็นร้านเนื้อย่างแบบบุฟเฟ่ต์ อยู่ตรงซอยพหลโยธิน 5 หรือซอยราชครู เราโทรไปจองกับทางร้านตอนประมาณบ่ายสองครึ่ง กะเวลาเดินทางแล้วรถน่าจะติด ก็น่าจะใช้เวลาสัก 1 ชั่วโมง ก็เลยกะจะจองที่นั่งตอนบ่ายสามครึ่ง ปรากฎว่าที่ร้านบอกว่า จองได้แค่ตอนบ่ายสาม ถ้าหลังจากนั้นไป เต็มแล้ว!เรากับแฟนก็เลยต้องรีบบึ่งไปที่ร้านกันสุดชีวิต แต่ในที่สุดก็ทันเวลา (แบบเฉียดฉิว)ร้านนี้เป็นร้านเนื้อย่างขนาดไม่ใหญ่มากนัก การตกแต่งก็ดูง่ายๆ มีกลิ่นอายเกาหลีนิดๆ ภายในร้านค่อนข้างแออัด เพราะพื้นที่มีน้อยแต่ลูกค้าเยอะมาก แต่การจัดการของทางร้านค่อนข้างมีระบบที่ดี พนักงานรับออร์เดอร์ด้วยพีดีเอพกพา (เหมือนเอ็มเค) ก็เลยทำให้สั่งอาหารได้อย่างรวดเร็วพอได้นั่งประจำที่เรี
พอได้นั่งประจำที่เรียบร้อย อารามหิว เราก็สั่งเนื้อแทบทุกชนิดมาลองกินดู เนื้อสำหรับย่างของที่นี่มีทั้ง เนื้อวัวแบบเนื้อลายมัน เนื้อติดมัน เนื้อสัน เนื้อหมู เนื้อไก่ แซลมอน ปลาหมึก และกุ้ง ซึ่งเนื้อทุกอย่างที่ว่ามานั้นคุณภาพดีมากๆ ทีเดียวยกเว้นกุ้งที่วันนั้นเรากินแล้วรู้สึกไม่ปลื้มเท่าไหร่เพราะว่าไม่สดและตัวเล็ก
นอกจากเนื้อย่างแล้วในบุฟเฟ่ต์ราคา 450.- net นี้ยังรวมซาชิมิเอาไว้ด้วย ทั้งแซลมอน ปูอัด ปลาโอ รวมทั้งเครื่องเคียงต่างๆ พวกข้าวกระเทียม กิมจิ ซุปโชยุ และที่คุณแฟนชอบมากๆ คือเห็ดออรินจิ เอามาย่างแล้วหอมหวานเกินยั้งใจจริงๆ น้ำอัดลม และชาต่างๆ ก็ถูกรวมไว้ในบุฟต์นี้แล้ว เช่นกัน
การบริการของพนักงานก็ดูแลเอาใจใส่อย่างดีมาก เข้ามาเปลี่ยนตะแกรงให้ตลอด แนะนำอาหารได้ดี แถมช่วงท้ายๆ เริ่มอิ่ม โต๊ะเริ่มโล่ง ยังมีเดินมาถามด้วยว่าจะสั่งอะไรเพิ่มรึป่าว ให้ 10 คะแนนเต็มไปเรยจุดนี้
หลังจากอิ่มหนำสำราญจวนจะครบเวลา 2 ชั่วโมง พวกเราก็เลยปิดท้ายมื้อนี้ด้วยของหวานเบาๆ อย่างน้ำแข็งไสหน้าเยลลี่ และถั่วแดง
ด้วยคุณภาพของอาหารที่ดีและหลากหลายในราคาที่ไม่แพงมากนัก พร้อมบริการที่ดีทำให้ตอนนี้
ร้านนี้ก็เลยกลายเป็นบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างอันดับ 1 ในดวงใจไปซะแล้ว
...แล้วจะแวะไปโดนอีกแน่นอน!!!