หลังจากที่ไปลุยหมูกระทะทีร้านคุณเสือ เมื่อไม่นานมานี้ วันนี้เลยมารีวิวซักหน่อย พอดีวันนั้นผมไปฉลองกับเพื่อนๆที่ร้านมา นัดเจอกันก้อเกือบทุ่มนึงแน่ะ มีเพื่อนบางคนแอบสายให้รอนานด้วย กริ้วสุดๆ พอมาถึงก้อไปเลือกของที่ตัวเองชอบตามระเบียบ ของเค้าก้อมีให้เลือกเยอะนะแต่ของยอดฮิตบางอย่างหมดไม่ค่อยเอามาเติม เช่น พวกกุ้ง หมูหมักซอสต่างๆ อะไรพวกเนี่ย แต่ที่ร้านนี้อร่อยดีที่น้ำจิ้มครับ มีให้เลือกกันหลายสูตรเลย เลือกได้ตามความชอบของตัวเรา ที่เด็ดสุดคงเป็นน้ำจิ้มสูตรบาร์บีคิว ไม่รู้จะบรรยายยังไง เอาเป็นว่ารสชาติดีถูกใจล่ะกาน มาที่นี่ติดใจอะไรหลายๆอย่างครับ ทั้ง มีเพลงให้ฟังคลอไประหว่างจะกินหมูกระทะ เครื่องหมูกระทะที่นี่เค้าก้อมีให้เลือกเยอะดี รวมถึงราค
เพลงให้ฟังคลอไประหว่างจะกินหมูกระทะ เครื่องหมูกระทะที่นี่เค้าก้อมีให้เลือกเยอะดี รวมถึงราคาค่าหมูกระทะต่อหัวที่ถูกดี
(แต่เครื่องดื่มแพงสุดๆ) ส่วนที่ไม่ปลื้ม
ก้อมีนะ คือความสะอาดของห้องน้ำที่โสไปหน่อย บริการที่เชื่องช้าของพนักงาน
ตอนเติมน้ำเติมถ่าน (แต่จะเร็วตอนเก็บเงินเนี่ยและ) เอาเป็นว่าดีอย่างเสียอย่าง ก้อยังถือว่าโอเคอยู่ครับ
  • หมูหมักซอสต่างๆ
  • น้ำจิ้มสูตรบาร์บีคิว