2011-05-10
กับที่สาขานี้เคยแวะไปกินมาเมื่อไม่นานมานี้ พนักงานที่ร้านเค้าบริการค่อนข้างดีเทคแคร์ลูกค้าก้อเป็นกันเอง เสียอยู่นิดนึงคือ เสริฟช้าไปนิดนึงเท่านั้นเอง ร้านนี้มีเมนูค่อนข้างหลากหลายเหมือนๆกับสาขาอื่นทั่วไป แต่ที่ชอบที่สุดของร้านนี้ก้อ ยากิโซบ ะเค้านี้แหละ อร่อยดีเครื่องเยอะมาก (^_^) b สั่งมากินชามเดียวก้ออิ่ม ถึงแม้เมนูนี้จะเป็นเมนูพื้นๆหากินที่ไหนก้อได้แต่ว่าร้านนี้เค้าทำยากิโซบะได้รสชาติถูกใจจริงๆแทบจะไม่ต้องปรุงเลย นอกจากเมนูราเม็งแล้วที่นี่ยังมีเมนูของทานเล่นอย่าง ทาโกะยากิ หรือ ขนมครกญี่ปุ่น อีกด้วย เคยสั่งมาทานเล่นรสชาติดีเหมือนกัน เนื้อแน่นดี แต่จานนึงราคาค่อนข้างแพง เพราะจานนึงให้จำนวนลูกมาน้อยครับ