นึกอะไรไม่ออกเป็นต้องเดินเข้า้ร้านนี้ครับ ก็เพราะว่าอร่อยสุดคุ้ม สั่งจานหลักทานสลัด ซุป ของหวานฟรี หาแบบนี้ได้ที่ไหนถ้าไม่ใช่ซิซซ์เล่อร์ จริงมั๊ยครับวันนี้อยากทานสเต็กไก่สไปซี่ครับ ทานคู่กับข้าวผัดเนยหอมๆ อิ่มแปล้เลยวันนี้ไม่ได้ถ่ายสลัดมาครับ ใ้ช้กล้องมือถือสำรองถ่ายครับ อาจไม่ชัดไปนิดต้องขออภัยด้วยครับ ตบท้ายด้วยเยลลี่กับช็อคมูสครับมาซิซซ์เลอร์ไม่ควรพลาดเลยครับ ของหวานสองสหายนี้ การบริการก็ดีตามมาตรฐานครับ หงุดหงิดตรงรอคิวนาน แต่ได้ทานของอร่อยก็โอเคครับสำหรับราคาเรียกว่าคุ้มสุดๆ ครับ เท่ากับจ่ายแค่จานหลักแล้วก็เครื่องดื่มแค่นั้นเองครับ
  • สเต็กไก่สไปซี่