รีวิวนี้เป็นร้านอาหารเวียดนามอีกร้านนะคะ เป็นการไปกินครั้งที่สองค่ะ หลังจากไปประชุมกับลูกค้าเช่นเคยเป็นร้านที่อยู่ในซอยระนองหนึ่ง ถ้าเอารถมาต้องจอดใต้ตึกฝั่งตรงกันข้ามนะคะวันนั้นขึ้นไปนั่งที่ชั้นสองเช่นเคย รอบนี้เอาเมนูมาให้ดูกันด้วยค่ะ แฮ่...ไล่มาทีละเมนูนะคะ แหนมเนืองน้ำจิ้มยังไม่ค่อยโดน แป้งเค้าวางรองมาพร้อมผักแต่ให้มาน้อยไปหน่อยค่ะยำหมูยอ รสจัดแต่ยีงไม่ค่อยเป๊ะเท่าไหร่เมี่ยงกะหล่ำ คนอื่นชอบกันแต่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ แต่ไม่เลวร้ายนะคะกุ้งฟูมาดามอันอร่อยดีค่ะ แต่ต้องกินคำหนึ่งให้เครื่องครบๆ นะคะสระอิ อร่อยหนึบดีค่ะ ชอบกันทั้งโต๊ะเลยเมนูนี้ข้าวเกรียบปากหม้อก็อร่อยค่ะ รสชาติดี น้ำจิ้มที่ราดอร่อยดีค่ะต้มยำเห็ด รสกลางๆ ไม่ค่อยจัดมากอ้ะ สรุปสำ

สรุปสำหรับร้านนี้ก็เป็นร้านอาหารเวียดนามที่ยังมีเมนูอร่อยๆ อยู่นะคะ ยังไงก็เลือกสั่งแล้วกันเนาะคะ
用餐途徑
堂食