หลังจากเดินทางและเที่ยวทั้งวันมื้อนี้เป็นมื้อสุดท้ายของวันนี้ ทริปปิดเทอม เมนูอาหารรายการเยอะจนหลานอ่านไม่หมด ต้องขอให้รีบตัดสินใจดังนี้2 คนให้ปรึกษากันสั่งได้1 อย่าง และต้องทานให้หมดบรรยากาศในร้าน ออกแนวย้อนยุคมาก. ควรพาคุณพ่อคุณแม่มาเป็นอย่างยิ่งวันนี้เราไม่ได้ล่องเรือ แต่ผิดหวังตรงไม่ได้ไปนั่งริมน้ำชมบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยาเลย เพราะว่าปิดปรับปรุง ถ้าใครอยากพาแขกไปนั่งบริเวณริมน้ำก่อนมาโทรศัพท์มาถามเพื่อป้องกันความผิดพลาดหลังจากปรึกษากันนานว่าจะทานอะไร ครั้งแรกเลือกสเต็ก แต่เลือกไปมาได้ข้าวคลุกกะปิ 10 นาที เรียบเมนูต่อมาข้าวผัดกุ้ง กุ้งสดๆ ตัวใหญ่เต็มจาน ประทับใจหลานๆ เราไป6 คน สั่งข้าวผัดกุ้งจานกลางอิ่มกำลังพอดีตา
ป้องกันความผิดพลาด
ตามมาด้วยเมนูไม่รู้จะทานอะไร ก็เลยสั่ง เมนูนี้คือ ทอดมันกุ้ง. อร่อยมาก มีแต่เนื้อกุ้ง แนะนำนะคะ
กุ้ง3 เมนูล่ะ มีต้มยำกุ้งด้วย แต่ไม่ได้ถ่ายภาพมารสชาติ จัดจ้าน รสมือแม่ครัวที่นี้ดีค่ะ ดีกว่าไปสั่งทานบนเรือเยอะเลย เมนูสุดท้ายคือ คอหมูย่าง เสียดายอย่างหนึ่งที่ไม่มีข้าวเหนียวแสนเสียดาย
คอหมูย่างต้องกินกับข้าวเหนียวร้อนๆ เหมือน พระเอกต้องคู่กับนางเอก แบบนั้นเลย
ค่าอาหารมื้อนี้1600 กว่าบาทค่ะ ถือว่าอร่อยเกินราคาและเกินคาด
2012-10-11