มาทำบุญที่วัดหัวลำโพง เสร็จแล้วก็เลยมาแวะกินอะไรเบา ๆ มื้อกลางวันที่จามจุรีสแควร์ค่ะ เลือกร้านฟูจิซึ่งอยู่ติดกับประตูหน้า ชั้น 1 พอดี มาช่วงเที่ยงคนจะค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องรอโต๊ะนิดหน่อย ระหว่างรอก็ดูบรรยากาศหน้าร้านไปพลาง ๆ ร้านโล่งโปร่งสบายดีค่ะ ชาเขียวเย็นมาก่อนเลย ชุดโปรดของเรา คือซูชิย่าง ประกอบด้วยซูชิรูปแบบต่าง ๆ ย่างมาพอหอม ยังไม่สุก จึงไม่เสียรสชาติความเป็นซูชิค่ะ เครื่องเคียงที่มาพร้อมกับอาหารชุด มีซุปเต้าหู้ เต้าหูหวาน สลัดผัก และกิมจิค่ะ ส่วนของคุณแฟนสั่งเป็นชุดเทมปุระค่ะ ปิดท้ายด้วยกาแฟร้อนแก้วเล็ก ๆ ที่มีมาในชุดค่ะ
ชาเขียวเย็นมาก่อนเลย

2012-05-12