ชอบร้านนี้นะคะ แต่ที่ Promenade ร้านนี้ เพิ่งมาเปิดได้ไม่นาน ถึงเวลาไปลองกันคะร้าน บ้านหญิง The Promenade ร้านตั้งอยู้ชั้น 2 ตรงหัวมุมเลยคะบรรยากาศร้านก็ตกแต่งเหมือน สาขาอื่น สไตล์ ญี่ปุ่น โล่งๆ เลียบๆ โต๊ะไม้ ชอบดูสบายดีะคะเมนู ก็มีทั้งเป็นอาหาร ชุด ราดข้าว หรือ จะสั่งมาเป็นกับข้าวดี คราวนี้เราสั่งเป็นกับข้าว อยากกินหลายหลายอย่างจานแรกเป็น ข้าวไข้ข้นอันโด่งด้ง เราสั่งเป็น กับ ก็คือเข้าวไข่ข้นแล้วก็เลือกท้อปปิ้งเอาเองเราเลือกเบคอนกับเห็ด (110B)ไข่ข้น  ก็อารมณ์คล้ายไข่เจียวแต่ทำให้ไม่สุกมาก เบค่อนเขากรอบดี แห้งแห้งหมี่ผัดบ้านหญิง (110B) เป็นเส้นหมี่ ใส่ไส้กรอก ผักเป็นกะหล่ำปลี ผัดมาแห้งแห้งดี รสดีคะต้มจืดป๊วยเล้งไข่น้ำ (130B) ไข่
ถึงเวลาไปลองกันคะ

ร้าน บ้านหญิง The Promenade

เราเลือกเบคอนกับเห็ด (110B)

ข้าวไข่ข้น
ผัดหมี่บ้านหญิง
ต้มจืดป๊วยเล้งไข่น้ำ (130B) ไข่เขาทอดแห้งแห้งมาก่อน ต้มป๊วยเล้งก็ อร่อยเลยคะ เหมือนกินที่บ้าน
แกงจืดไข่น้ำโป๊ยเล้ง
เมนูโปรดเรา สั่งทุกครั้งที่ร้านนี้ หมูทอดคลุกงา (140B) หมูเป็นหมูสันใน เลย นิ่มคะ
แล้วพอมาทอดกับงาก็เลยหอม กรอบนอกนุ่มใน
หมูทอดงา
ยำมะม่วงปลาแซลมอล (200B) ปลาแซลมอลทอด ชิ้นใหญ่มาก น้ำยำราดก็ดีคะ มันอร่อยตรงมะม่วงเปรี้ยวกำลังดี
ปลาแวลมอล ราดน้ำยำ
หอยแมลภู่อบชีส (195B) หอยตัวใหญ่ดี ส่วนชีสก็เข้มข้นดี ยืด มากกกกกก
หอยแมงภู่อบชีส
จานนี้ผิดหวังสุด หมูสามชั้นทอดน้ำปลา (95B) จานนี้ผิดหวัง มันกรอบจนเล็กมาก แล้วน้ำปลาพริก ก็เค็มไปคะ
หมูสามชั้นทอดน้ำปลา
มื้อนี้ 1,135B สำหรับ 3 คน ราคานี้เป็นน้ำเปล่าแล้วก็ มี service Charge 10% คะ

ความคิดเห็นนะคะ

อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง มาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา ชอบคะ
用餐途徑
堂食