เดินช้อปปิ้งกันที่ Union Mall เหนื่อยแล้วลองหาของกินซะหน่อย ใครจะไปคิดว่า ชั้นล่างสุดของ Union Mall เค้าจะมีอาหารให้เลือกอยุ่เยอะเหมือนกัน เราก็ไม่สะดุดกะร้านนี้เลย คนเยอะดี ร้านนามว่า ตำ..ตำเมนูเค้าเยอะจิงๆ ของแซบๆทั้งนั้น ทั้งเมนูส้มตำที่มีให้เลือกทั้ง ส้มตำผลไม้ ส้มตำคอหมูย่าง ...มากมายจำไม่หมดจิงๆ แล้วยังมีพวกจุ่มแซ่บด้วย อาหารที่นี่เค้าก็อร่ยราคายอ่มเยาว์จิงๆ ชอบๆที่สุดคือเมนู ปลาดุกฟู กะไก่ย่าง ยำผักบุ้งกรอบ ต้มแซบ อร่อย ^^ ถ้าเพื่อน ได้แวะเวียนไปที่ Union Mall ก็อย่าพลาดลงไปชิมส้มตำรสแซบกันได้น่ะค่ะ

2011-07-08