2012-03-14
ร้านตั้งอยู่หน้ายูเนี่ยนมอลล์ หาไม่ยากขึ้นจากรถไฟใต้ดิน MRT สถานีพหลโยธิน ทางออกที่ 5 ลาดพร้าวซอย 1 ขึ้นจากสถานีแล้วให้เดินผ่านหน้าห้างยูเนี่ยนมอลล์เจอเลยค่ะ มีโต๊ะให้บริการมากเพียงพอ บริหารจัดการเป็นระบบ อาหารดูจากเมนูแล้วไม่แพงมาก ปัจจุบันมี 5 สาขา อาหารที่สั่งมี เนื้อย่างไม่ติดมัน ราคา 60 บาท (เฉยๆ) ส้มตำปูกุ้ง 40 บาท (รสชาติดี) ยำมาม่า 60 บาท (อร่อยปกติ) ปูนิ่มทอดกระเทียม 150 บาท (อร่อยแต่บางชิ้นอมน้ำมันไปหน่อย) และ highlight อยู่ที่จานนี้ เมี่ยงปลาทับทิม 290 บาท มาเป็นชุดมีตระกร้าผัก เส้นหมี่ลวกกับขนมจีน น้ำจิ้มเผ็ด 2 สี และน้ำจิ้มหวาน 1 ถ้วย ที่สั่งเพราะเห็นโต๊ะข้างๆสั่งมาแล้วปลาทับทิมตัวใหญ่ แต่พอมาถึงคิวโ