2011-09-20
ใครจะคิดว่าร้านเล็กๆ เป็นตึกแถวเก่าๆ ใกล้ๆ ท่าวาสุกรี ร้านนี้จะเป็นร้านที่เปิดมานาน คือต้องเข้าไปในร้านถึงจะเห็นความเก๋า ด้วยสารพัดหนังสือที่การันตีความเจ๋งอยู่มากมาย ผู้คนที่ไปทานก็รุ่นใหญ่ๆมากันทั้งครอบครัว เห็นแบบนี้ก็ซึมซับความอร่อยได้แล่นนนอาหารที่นี่ก็เป็นอาหารไทยแท้ๆเลย หาทานทั้งง่ายและยาก อย่างเมี่ยงคะน้า,แกงเหลืองไหลบัวกุ้ง,ผัดดอกขจร ผัดดีมากไม่เหม็นเขียวเลย และสุดยอดพระเอก ไข่ฟูปู เนื้อแน่นๆหนาๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆสุดยอดดดด ใครยังไม่เคยลองต้องไปลองค่ะ ที่จอดอาจจะยากหน่อย เราใช้จอดตามถนนในซอยฝั่งตรงข้ามเอา