2011-08-29
หนึ่งในร้านโปรดเวลานัดกับเพื่อนๆ คือ ร้านเกรย์ฮาวด์สาขา La Villa นี่แหละค่ะเพราะเป็นร้านที่อยู่บนไลน์รถไฟฟ้า BTS คือ ลงสถานีอารีย์ก็เจอเลย สะดวกสบายในการนัดพบและที่ชอบร้านนี้ก็เพราะอาหารเค้ามีหลากหลาย มากี่ครั้งก็เปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ บอกได้เลยว่าประทับใจแทบทุกเมนูค่ะวันนี้เรามากับเพื่อนสาวๆ เลยเน้นแต่เมนูๆ เบาๆ เพื่อหุ่นสวยเริ่มต้นกันเลยฟิชแอนด์ชิปส์ ปลาชุบแป้งทอดกับแฟนช์ฟรายกรอบแท่งอวบ กินกับทาทาซอส และซอสมะเขือเทศ เมนูง่ายๆ เบาๆ แต่อร่อยไม่เบากินไปเม้าท์ไป เมนูต่อมา เป็นเมนูที่เหมาะกับสาวๆรักหุ่นอย่างพวกเราที่สุด เพราะเป็นเมนูสุขภาพเบาๆ คือ หมูห่อผัก (จำชื่อเมนูไม่ได้) เป็นผักสดมากับหมูสับ และน้ำจิ้มรสเปรี้ยว เผ็ด อร่
เวลากิน กินเป็นคำๆนะคะ คล้ายๆอาหารเกาหลีเลย
รับรองถูกใจสาวๆ แน่นอนค่ะ
ตบท้ายด้วย เฟตตูชินี่ผัดน้ำมันมะกอกและมะเขือเทศ อร่อยกลมกล่อมแบบเบาๆ เช่นเดียวกันค่ะ