2016-09-10
มีนี้พิเศษมากๆเพราะได้เชฟนิดหัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารเธียนดองมาร่วมพูดคุยตลอดมื้ออาหารกับบรรยากาศสวยงามได้ทั้งแบบทางการและแบบสบายๆ การบริการดีระดับดุสิตหมดห่วงอาหารวัตถุดิบคุณภาพสดสะอาด ปริมาณต่อจานมาตรฐานดูดีทีเดียวส่วนรสชาติแตกต่างไม่เหมือนใคร ปรุงรสอ่อนๆเน้นตัววัตถุดิบต้องทานคู่กับเครื่องและน้ำจิ้มที่แตกต่างกันไปตามเมนูซึ่งเข้ากันลงตัวได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่ามีความเป็นตัวเองสูงและชัดเจน อร่อยไม่ซ้ำใครครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/dusit-thani-bangkok-thien-duong/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/dusit-thani-bangkok-thien-duong/
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/dusit-thani-bangkok-thien-duong/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/dusit-thani-bangkok-thien-duong/