2011-06-05
น้ำจิ้มมีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน อร่อยทั้ง 3 แบบเลยแต่ขอแอบกระซิบบอกว่าสุกี้จิ้มกับไข่ดิบสุดยอดมากๆๆค่ะเนื้อที่นี่มีให้เลือกแบบหลักๆคือ เนื้อวัว หมู และ ไก่วันนี้เน้นทีเนื้อค่ะ เพราะคนรีวิวชอบทานเนื้อ 555แจ่มที่สามารถเลือกระดับการติดมันของเนื้อได้ด้วยค่ะ เพียงแค่คุณบอกบริกรเท่านั้น(โอ้ว มันยอดมากเลย)เนื้อสีชมพูสวย มันแทรกประปราย ทำเอาคนคีบมือสั่นค่ะ อยากทานเร็วๆตามที่โปรดไว้ที่หัวข้อค่ะ หม้อเดียวแบ่งครึ่ง ให้ทานได้ 2 แบบถึงต้องเพิ่มเงินแต่ก็จะได้รสชาดที่แตกต่างกันทำให้เราไม่เอียนค่ะทางสุกี้จะออกเข้มข้น ส่วนทางชาบูจะเป็นรสอ่อนๆ ทานเป็นซุปได้เลย คล่องคอและอร่อยลวกเสร็จก็จิ้มๆๆๆๆ เพลิดเพลินกับความนุ่มของเนื้อและบรยากาศสบายตาในร้านเลยค่า
แต่ขอแอบกระซิบบอกว่าสุกี้จิ้มกับไข่ดิบสุดยอดมากๆๆค่ะ เนื้อที่นี่มีให้เลือกแบบหลักๆคือ เนื้อวัว หมู และ ไก่
(โอ้ว มันยอดมากเลย) เนื้อสีชมพูสวย มันแทรกประปราย ทำเอาคนคีบมือสั่นค่ะ อยากทานเร็วๆ ตามที่โปรดไว้ที่หัวข้อค่ะ หม้อเดียวแบ่งครึ่ง ให้ทานได้ 2 แบบ