2012-07-17
ร้านนี้ไปทานสัีก 6-7 ครั้งแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปไว้ แต่เนื่องจากยังไม่เห็นมีใครรีวิวเลยขออนุญาตขุดรูปเก่ามารีวิวนะคะ ที่รู้จักร้านนี้ได้ก็เพราะน้องที่เปิดร้านอยู่ในเซ็นจูรี่พาไปเลี้ยงค่ะ หลังจากนั้นถ้าได้ผ่านไปเวลาค่ำๆกับเพื่อนก็จะแวะไปค่ะอย่างแรกที่ขาดไม่ได้เลย คือ ขนมปังหน้าหมูเมนูนี้ปกติเราไม่ทานค่ะ เพราะรู้สึกมันเลี่ยน อมน้ำมัน แต่สำหรับที่นี่...กรอบอร่อย ไม่เลี่ยนค่ะ มาทีไรสั่งทุกครั้งจานนี้เป็นสลัดปูนิ่มทอดค่ะ ทำมาได้อร่อย อีกเมนูที่ไปทุกครั้งก็จะต้องสั่ง คือ สปาเก็ตตี้ ก็มีมากมายหลายเมนู จานนี้รู้สึกจะเป็นสปาเก็ตตี้ทะเลผัดพริกแห้งปกติเราจะไม่ชอบทานหอย แต่พอเป็นที่นี่ต้องยั้งปากไว้ เพราะว่าหอยที่เค้าใส่เป็นหอยเชลล์ค่ะ ชอบ เคยสั่งอีกหลายเมนูสปาเก็ตตี้ อร่
อย่างแรกที่ขาดไม่ได้เลย คือ ขนมปังหน้าหมู เมนูนี้ปกติเราไม่ทานค่ะ เพราะรู้สึกมันเลี่ยน อมน้ำมัน แต่สำหรับที่นี่...กรอบอร่อย ไม่เลี่ยนค่ะ มาทีไรสั่งทุกครั้ง จานนี้เป็นสลัดปูนิ่มทอดค่ะ ทำมาได้อร่อย อีกเมนูที่ไปทุกครั้งก็จะต้องสั่ง คือ สปาเก็ตตี้ ก็มีมากมายหลายเมนู จานนี้รู้สึกจะเป็นสปาเก็ตตี้ทะเลผัดพริกแห้ง
เคยสั่งอีกหลายเมนูสปาเก็ตตี้ อร่อยทุกจานที่เคยสั่งค่ะ จานนี้ผิดหวังอย่างแรง ยำเซี่ยงไฮ้ เพราะมาแบบเส้นแข็งเปรี้ยวปรี๊ด จนต้องให้เค้ายกกลับไปทำใหม่
แต่มาอีกทีมันก็รสชาติประหลาดแล้ว จากนั้นเลยไม่เคยสั่งจานนี้อีกเลย
นอกจากนี้ยังมีเมนูพิซซ่าที่อยากแนะนำค่ะ
สำหรับเราว่าอาหารอิตาเลี่ยนไม่แพงเลย แต่อาหารไทยก็ราคาสูงอยู่ค่ะ