วันนี้เราเลยมาไกล แวะมาหาอะไรกินแถวนครปฐมกันดีกว่าคะ ร้านนี้ได้ยินชื่อมาจากรายการทีวี ลองมาทานม้างดีกว่า ร้านกุ้งอบภูเขาไฟ อยู่ริมถนนเลยคะ ด้านหน้าของร้านเป็นที่จอดรถ วันนี้คนเยอะเชียวมีทัวร์มาลงด้วย แสดงว่าต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ ลองมาทานกันเลยดีกว่าปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อปลากรอบนอกนุ่มใน หวาน สด อร่อยมากเลยผัดผักรวมมิตร รสชาติจืดๆ ธรรมดาต้นยำกุ้งยอดมะพร้าวอ่อน ใส่เนื้อมะพร้าวอ่อนลงไปด้วย รสชาติไม่จัดจ้านเท่าที่ควรคะ
  • ปลากระพงทอดน้ำปลา