ยามาซากิสาขานี้ตั้งอยู่บนบีทีเอสสถานีหมอชิตเลยคะ...เป็นร้านเล็กๆ ก่อนบริเวณช่องจำหน่ายตั๋วด้านบนทุก เช้าเราจะแวะที่นี่บ่อยก่อนไปทำงาน หาซื้อขนมปังหรือสลัดเขาไปทานที่ออฟฟิตก่อนเข้างานเป็นประจำ ชอบตรงที่พอเข้าไปในร้านจะได้กลิ่นขนมปังที่อบใหม่ๆ กลิ่นเนย กลิ่นหอมๆของขนมปังหลากหลายชนิดขนมปังที่ชอบซื้อประจำของที่ก็จะเป้น-พายไก่ อร่อยมากไส้เยอะ แป้งของพายไม่เหนียว เนื้อนุ่มกำลังดี -โดรายากิ ของในมีไส้ถั่วแดง แป้งหนาๆนิ่มๆ -ครัวซองค์ หอมเนยมาก ขนมปังก็เนื้อนุ่ม กินกับกาแฟโอเคเลย!!! -ไดฟูกุ แป้งเหนียวกำลังดี เคี้ยวง่าย ไส้ถั่วแดงหวานพอดี -บันไส้ครีม(อันใหญ่) อันนี้ชอบสุด แต่ตอนนี้ไม่เห็นนานแล้ว เป็นขนมปังเนื้อหวานๆ มีครีม หอม หว

-บันไส้ครีม(อันใหญ่) อันนี้ชอบสุด แต่ตอนนี้ไม่เห็นนานแล้ว เป็นขนมปังเนื้อหวานๆ มีครีม หอม หวานคล้ายนมข้นแต่ไม่หวานเท่า เป็นแผงอันใหญ่มาก

-แซนวิสแฮมชีส ชีสและแฮมเต็มๆแผ่น

-สลัดแฮม -ชอบน้ำสลัดที่ราดมาด้วย

-วาฟเฟิล หวาน หอม เนื้อนุ่ม

แล้วก็มีอีกหลายรายการที่เคยกินแต่จำชื่อไม่ได้ อร่อยมาก ขอติสาขานี้หน่อย เล็กมาก แคบมาก พอเข้าไปในร้านเบียดเสียดมากคนก็เยอะ เดินสวนกันถาดขนมปังจะฟาดหน้าเอาได้ง่ายๆ เพราะพื้นที่แคบ และมีเคาเตอร์เพียง 2 ตัว เลยทำให้ช้าและคนที่เข้ามาให้ร้านก็เยอะมากตอนต่อคิวจ่ายตังค์แถวยาวจนบางครั้งไม่สะดวกที่หยิบและเลือกขนมปัง...
เรื่องราคาขนมปังก็ไม่แพง กำลังดี

แต่ที่นี่ก็ยังเป็นมื้อเช้าสำหรับเราในทุกๆวัน ที่เร่งรีบตลอดเวลา!!!
฿30 (Other)
  • พายไก่
  • ไดฟูกุ