2013-10-03
ร้านเค้าชื่อ " ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ดศรีย่าน " ครับร้านอยู่เกือบถึงแยกไฟแดงแยกศรีย่านครับ ถ้ามาจาก ทางราชวัตรเค้าขายตอนกลางคืนนะครับ น่าจะตั้งช่วงเย็น ๆ จากที่ไปทานมาหลาย ๆ วันติดรสชาติเค้าไม่เลวเลยครับ แถมราคาก็ถือว่า ถูกเลย 30-40 บ. เท่านั้นเองครับ เส้นหมี่ เนื้อสด เปื่อย ลูกชิ้นตัวเนื้อเปื่อยเค้าก็โอเคครับ แต่ผมชอบเนื้อสดนุ่ม ๆ กับ ลูกชิ้น อร่อย ๆ เค้ามากกว่า ชามนี้พิเศษ 40.- นี่ครับ ลูกชิ้น เด้ง ๆ เคี้ยวอร่อย กินแล้วไม่รู้สึกว่ามันแป้ง ๆ เนื้อสด นุ่ม ๆ ครับ ไม่เหนียวเลย เป็นอีกร้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อร่อย ๆ รสชาติ ใช้ได้เลยครับใครผ่านไปแถวศรีย่าน ลองแวะชิมดูได้ครับ ราคาสบายกะเป๋า