2013-10-06
มาทำธุระที่สีลมคอมเพล็กซ์ เลยถือโอกาสลงมาเดินดูขนมติดไม้ติดมือกลับบ้านซะหน่อย มาเจอร้าน Village Bake'n Cake เข้าพอดี เดินสำรวจดู ขนมเค้าน่ากินใช้ได้เลยครับโดยเฉพาะพวกขนมปัง เค้ายังมีพวกเค้กด้วยนะคับ แต่ดูแล้วยังไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ ขนมปังน่ากินกว่า เลยจัด ขนมปังเนยสด มาลองสักหน่อย ขนมปัง นุ่มอร่อยดีครับ ชุ่มหอมไปด้วยเนยสด ไม่ใช่มาการีน โรยด้วยไอซิ่งหวาน ๆ อร่อยมาก ๆ ทานกับกาแฟมื้อเช้านี่ฟินเลยทีเดียว