ร้านขนมเบื้องเล็ก ๆ แบบรถเข็น หน้าไปรษณีย์ บางขุนนนท์ ใกล้ ๆ กับเตี๋ยวหมูตำลึงนายอ้วนเจ้าดัง มีขนมเบื้อง อร่อยมาก ๆ ขนมเบื้องแบบโบราณ แป้งกรอบสุด ๆ ไส้เป็นมะพร้าว ฝอยทอง และ ลูกพลับแห้งชิ้นเล็ก ๆ สนนราคาชิ้นละ 10บาท เท่านั้นคับตรงนี้จะมีหลายเจ้านะคับ แต่ผมกินมา ว่าเจ้านี้อร่อยสุด แป้งกรอบ ๆ มะพร้าวไม่เยอะมาก