KFC ที่กินนี่สาขา Lotus จรัญสนิทวงศ์ นะครับ อยู่เลยแยกบางพลัด ขึ้นมาทางไปพระราม 7 เมนูที่สั่งคือ ข้าวยำไก่แซ่บ ไก่ทอดแบบไก่กรอบ hot&spicy ไก่แซ่บ แล้วก็ ทูน่าคอนสลัด อาหารก็รสชาติ มาตรฐานเหมือน KFC สาขาอื่น ๆ ทั่วไป ไก่ทอดก็กรอบ อร่อย มาตรฐานครับ ส่วนข้าวยำไก่แซ่บนี่ ผมว่าในแต่ละสาขายังมีรสชาติแตกต่างกันบ้าง เล็กน้อย พนง.ก็บริการดี มาตรฐานครับ
พนง.ก็บริการดี มาตรฐานครับ