ร้านอยู่แถว ๆ top ซุปเปอร์มาเก็ต สาขา นางลิ้นจี่ ครับนอกจากแกงกะหรี่ แล้ว ยังมีแกงเผ็ดซี่โครงหมู ก็น่ากินมากครับ ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด ก็มี ของเด็ดของเค้าอีกอย่าง คือ หมูสะเต๊ะ ครับ อร่อยใช้ได้เลย เนื้อนุ่ม หนา มันน้อย ๆ ข้าวราดแกงกะหรี่ ใส่กล่อง พร้อมกุนเชียง 45 บาทเท่านั้น แกงกะหรี่สไตล์จีน ๆ แบบนี้ จะไม่เข้มข้น แบบ พวกร้านอิสลามนะครับ จะออกน้ำใส ๆ หน่อย รสไม่จัดจ้านมาก อร่อยดีครับ กุนเชียง ก็เนื้อแน่น ๆ ไม่มันมาก ใครผ่านมา แถว ถ.นางลิ้นจี่ แวะมาลองได้ครับ