2013-10-03
ร้านข้าวหน้านเื้อชื่อดัง ซึ่งเป็นแฟรนไชส์มาจากญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้สาขาเริ่มเยอะขึ้นแล้วหาทานไม่ยากคับ แถมเค้าชอบจัดโปรโมชั่นบ่อย ๆ ร่วมกับพวก มือถือค่ายต่าง ๆ ลองอ่านดูป้ายจากหน้าร้านได้เลย ข้าวหน้าหมูผัดพริก ตัวหมูดูนุ่มและก็ชุ่มซอสดีครับ ลองทานดูก็นุ่มจริงๆ ซอสก็รสอ่อนๆ เหมือนกันอันนี้หน้าเทมปุระหมู ลองชิมผักไปชิ้นนึงก็โอเค มะเขือหวานๆ อร่อยดีตัวหมูก็ใช้ได้ไม่แข็ง ก็ใช้ได้ครับ ราคาไม่แพง แต่ปริมาณไม่มากนัก แต่ up size เพิ่มเงินอีกนิดเดียวเอง ถ้าใครทานจุหน่อย แนะนำให้ up size เลยครับ
ข้าวหน้าหมูผัดพริก
ตัวหมูดูนุ่มและก็ชุ่มซอสดีครับ ลองทานดูก็นุ่มจริงๆ ซอสก็รสอ่อนๆ เหมือนกัน อันนี้หน้าเทมปุระหมู ลองชิมผักไปชิ้นนึงก็โอเค มะเขือหวานๆ อร่อยดี