ร้านนี้ที่เซ็นทรัล จะอยู่หน้า top นะครับ ขนมปังที่ซื้อกินเป็นประจำ ก็ คือ ขนมปังไส้กรอกอบชีส ซื้อตอนเย็นไว้กิน กับกาแฟ มื้อเช้า ชิ้นนึงก็อิ่มพอ ๆ กับทานข้าวกันเลยทีเดียว ตัวขนมปัง นุ่ม ชีสโรยหน้า ก็เป็น ชีสจริง ๆ ไม่ใช่มายองเนส ราดซอสมะเขือเทศ ช่วยเพิ่มรสนิด ๆ ส่วนตัวไส้กรอกนั้น ก็ คุณภาพกลาง ๆ ครับ ทานได้ พออร่อย ไม่ถึงกับแย่ แต่ก็ยังไม่อร่อยเท่า Saint Etoile by Yamazaki อีกแบรนด์ ของยามาซากิ แต่จะแพงกว่า อันนั้นไส้กรอกอร่อยมาก ๆ แต่อันนี้ก็ทานได้ ไม่ถึงกับแย่ครับ พนักงาน บริการดี ครับ เบื่ออย่างเดียว ตอนเค้าคิวจ่ายเงิน เพราะคิวค่อนข้างยาว