ร้านเป็นหลังชั้นเดียวแทรกตัวอยู่ภายใต้ต้นไม้ใหญ่ดูสุขุมน่าค้นหาภายในกว้างขวางสูงโปร่งโต๊ะไม่เยอะให้อารมณ์เป็นส่วนตัวดีการบริการดีมากๆ อาหารวัตถุดิบคุณภาพสุดๆ รสมือโดยรวมเข้มข้นอร่อยมากครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/wagyu-samurai/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/wagyu-samurai/
Wagyu Yukke
Wagyu Beef Somen
sesame tofu
Wagyu meat ball clear soup
Wagyu Shabu Shabu
Wagyu Sukiyaki