2012-01-26
ร้านรสนิยมชมชอบ อยู่ในซ.พหลโยธิน12 ครับ เข้าซ.ไปไ่ม่ลึกครับ อยู่ขวามือ ร้านคนค่อนข้างเยอะมากนะครับ โดยเฉพาะคืนวันศุกร์ แนะนำให้โทรจองนะครับจานที่เอามาแนะนำนี้เป็น หมูมะนาว ครับ จานนี้รสชาติก็ใช้ได้ครับ หมูมีมัน ๆ มาเล็กน้อย แต่น้ำราดก็โอเค รสชาติแซ่บได้อยู่ เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ เผ็ด ๆ มีกระเทียมสดฝานโรยมาด้วยครับ เคี้ยวรวมกันเผ็ด ๆ ร้อน ๆ ดี ก้านคะน้าทาน คู่กับหมูมะนาวถ้าปอกเปลือก แล้ว แช่น้ำแข็งมาจะดีเลยครับเป็นร้าน กิน ดื่ม อร่อย ๆ อีกร้านนึงครับ บริการดี ถึงคนจะเยอะ ดนตรีสดเล่นมันส์ดีครับร้านบรรยากาศ โอเคเลย
ร้านคนค่อนข้างเยอะมากนะครับ
เคี้ยวรวมกันเผ็ด ๆ ร้อน ๆ ดี