สาขาที่ไปกิน คือ ห้างสรรพสินค้า ตั้ง ฮั่ว เส็ง ธนบุรี นะครับ ร้านอยู่ชั้นใต้ดินทางเข้าซุปเปอร์มาร์เก็ตเลย จะเป็น เหมือน เคาเตอร์ ไม่ใหญ่มากครับ สามารถนั่งทานที่เคาเตอร์ได้เลย หรือจะทานตรงโต๊ะ ที่รวม กับส่วนของฟู๊ดคอร์ทก็ได้ครับ สั่งแล้ว พนง.เค้าจะมาเสิร์ฟให้ เมนูที่กินวันนี้ คือ เซทปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว ซึ่ง ราคา 99 บาทเท่าันั้นครับ ซึ่งราคาไม่แพงเลย พอเห็น พนง.เค้ายกถาดอาหารมา ประกอบไปด้วย ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว ชิ้นไม่บางจนน่าเกลียดครับ ย่างมากำลังดีใช้ได้ ราดด้วยน้ำซีอิ๊วหวานๆ อร่อย ๆ แล้วก็มี ข้าวถ้วยนึง สลัดถ้วยน้อย ๆ พร้อม ซุป และ ขิงดอง แค่เซทนี้ก็อิ่มเลยครับ คุ้มค่า ราคา 99 บาท ซึ่งถึงจะไม่อร่อยเท่า ตามร้านญี่ปุ่นที่เซทละ 200
แค่เซทนี้ก็อิ่มเลยครับ คุ้มค่า ราคา 99 บาท ซึ่งถึงจะไม่อร่อยเท่า ตามร้านญี่ปุ่นที่เซทละ 200-300 ขึ้น
แต่ราคา99บ. กับ เซทนี้ ส่วนตัวว่า คุ้มค่าครับ อร่อยด้วย