2011-12-28
ร้าน ดีโอโกะ ซูชิ นี้ ตั้งอยู่ ในซ.อิสรภาพ 44 ย่านพรานนก หรือ ซ.โรงพยาบาล ธนบุรี1 นั่นเอง ร้านเข้าซ.ไปไม่ลึกครับ อยู่ก่อนถึง โรงพยาบาลนิดนึง ร้านดูสะอาดดี จะมีตู้วางซูชิไว้ตรงกลาง ให้เราหยิบถาด แล้วเลือกซูชิ เอาได้ตามใจชอบเลยครับ เราสามารถ นั่งทานในร้านก็ได้ หรือจะใส่กล่องก็ได้เช่นกัน ในร้านมีโต๊ะเล็ก ๆ ในนั่งทานได้ครับ ลองซื้อมาชิม นิดหน่อย ราคาเริ่มต้นที่ถูกสุด แค่ 8 บาท / ชิ้น เท่านั้น หน้าแซลมอน รู้สึกจะ ชิ้นละ 13 บ. หน้าตาดูใช้ได้เลยครับ พอลองทานดู ก็โอเค มาก ๆ เลยครับ สำหรับหน้าปลาแซลมอน เนื้อปลาดูใช้ได้เลย กินแล้วก็อร่อยดี ชิ้นใหญ่พอสมควร คุ้มราคาครับ หน้าปูอัดก็โอเค นะ หน้ากุ้ง ก็อร่อยดี เป็นอีกร้านซูชิ ร้านเบา ๆ ที่
เป็นอีกร้านซูชิ ร้านเบา ๆ ที่คุณภาพโอเคเลย ใครผ่านไปแถวนั้นก็ไปลองชิมกันได้ครับ