กว่าจะเลือกซื้อทัวร์ในงานไทยเที่ยวไทยที่ศูนย์สิริกิตเสร็จก็ดึกโขสองสาวเริ่มตาลาย ร้านอาหารในศูนย์ก็ปิดกันแล้ว นึกขึ้นมาได้ มีอยู่ร้านนึงเปิดตลอด 24 ชั่วโมง แถมไม่ไกลจากศูนย์สิริกิตด้วยว่าแล้วก็ขับรถออกจากศูนย์สิริกิตกลับรถก่อนถึงแยกอโศก แล้วชิดซ้ายเลี้ยวเข้าไปในตึกคอลัมน์ทาวเวอร์เลยค่ะร้านถูกและดีของ Food Land ตั้งอยู่ด้านหลังตึกคอลัมน์ทาวเวอร์ เปิดขายตลอด 24 ชั่วโมงขนาดมาตอนดึก คนยังเยอะอยู่เลยค่ะ โต๊ะเต็มหมดเลย แต่เรามาแค่ 2 คนนั่งตรงเคาเตอร์ก็ได้ค่ะ ไม่ต้องรอคิว แถมได้ดูเค้าปรุงอาหารไปเพลิน ๆ ด้วยกระดาษรองจานเค้าจะเป็นเมนูเลยนะคะ เมนูไม่เยอะมาก เพราะเค้าจะเน้นพวกอาหารจานด่วนเครื่องดื่มยอดนิยมค่ะ น้ำเปล่า จานแรกมาแล้

จานแรกมาแล้วของเพื่อนเราค่ะ สุกี้แห้งไก่ เพื่อนเราบอกว่ามาที่นี่ทีไรสั่งแต่เมนูนี้ มันอร่อยมาก จานนี้ราคา 68 บาทค่ะ
จานที่สองของเรามาแล้ว ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาเนื้อสับ เค้าจะใส่ผักคะน้า ถั่วฝักยาว และข้าวโพดอ่อน จะออกเค็มซีอิ๊วนิดนึงค่ะ ส่วนเส้นก็นุ่มเหนียวพอใช้ จานนี้รสชาติใช้ได้ แต่ไม่ถึงกับอร่อยมาก จานนี้ราคา 89 บาทค่ะ
รวม ๆ ถูกและดี ก็อาหารรสชาติใช้ได้ คุณภาพค่อนไปทางดีค่ะ ราคาสมกับคุณภาพ
การบริการก็รวดเร็วดีค่ะ
2013-02-15
฿80 (Night Snack)