มื้อ Sunday Brunch ที่ไม่ธรรมดา เพราะ นี่เป็น Beer Brunch !!!จัดเต็มมื้อสายวันอาทิตย์ เอาใจ Beer Lover โดยเฉพาะเลยครับกับ Buffet ที่มีทั้งเบียร์ ต่าง ๆ รวมถึงอาหาร ของหวาน หลากหลายชนิดที่ห้อง " Beer Vault " โรงแรม Four Points By Sheratonวิธีการมา ก็ไม่ยากเลยครับ โรงแรม Four Points By Sheraton ตั้งอยู่ใน ซ.สุขุมวิท15 ใกล้ ๆ กับ BTS อโศก นี่เอง เข้ามาในซ.นิดเดียวขวามือโดย Beer Vault ตั้งอยู่ชั้นล่าง ด้านหน้าโรงแรมเลยโดยวันอาทิตย์ ทาง Beer Vault จะจัดเป็น Best Beers Brunchเป็นบุฟเฟต์ ที่มีทั้งเบียร์และอาหารรวมไว้เสร็จสรรพโดยจะมี 3 ราคา ด้วยกัน1700 net อาหารรวมเบียร์สดนำเข้า1200

โดยจะมี 3 ราคา ด้วยกัน
1200 net อาหารรวมเบียร์สดสิงห์
800 net อาหารรวม Soft Drink
และมีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ตลอดครับ
โดยเบียร์สดนำเข้าจะมี Hoegaarden , Stella , Leffe , Guinness
มาลองดูไลน์อาหารกันครับ มีไรให้อร่อยกันบ้าง
ตรงนี้เป็นไลน์สลัด และ ขนมปัง
Mix Seafood Salad คลุกเคล้ามาในน้ำสลัดที่มีส่วนผสมของวาซาบิ
และใส่ไข่กุ้งมาด้วย
ลาบไก่แบบไทย ๆ รสจัดจ้านพอประมาณ
ด้านข้าง ๆ กัน เป็นไลน์อาหารออกแนวเมนคอร์สหน่อย
มีแซลมอนอบซอส หน้าตาน่ากิน แถมอร่อยด้วยครับ
อบมาสุกกำลังดี ไม่กระด้าง
ผัดไทยกุ้งสด ใส่กุ้งมาแบบจัดเต็ม ตัวใหญ่สะใจ
ด้านนอก จะมีไลน์ BBQ กับ Egg Station ด้วย
สุดท้าย มาดูไลน์ของหวานกันครับ
เค้กที่นี่ไม่ผิดหวังจริง ๆ ครับ ตามมาตรฐาน Sheraton
ทาร์ตสตรอเบอร์รี่ อร่อยมากกกกกก
อันนี้ชีสเค้กมะม่วง ถ้าคนฮ่องกงมาเห็นนี่ โดดใส่แน่นอน 555
ก็เป็นบุฟเฟต์ ที่น่าจะถูกใจ คนรักเบียร์ จริง ๆ
มีเบียร์สดจากหลากหลายประเทศให้เลือกพอสมควร
แถมราคา 4 จ่าย 3 หารกันก็ตกคนละ 1200 กว่า ๆ เท่านั้น
ใครชอบดื่มเบียร์ก็น่าไปลองดูครับ