2013-01-14
วันนี้มีร้าน อร่อย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยครับ กับร้าน Starbucks ที่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเหมือนสาขาอื่น ทั่ว ๆ ไป นี่คือ ร้าน Starbucks สาขาแรกในประเทศไทยเลยครับ ที่เป็นแบบ Drive Thru คือ ขับรถเข้าไปสั่งได้เลย พร้อมรับสินค้าโดยที่คุณไม่ต้องลงจากรถเลย ต่อไปนี้เวลาไปหัวหิน สามารถมาแวะซื้อกาแฟอร่อย ๆ ไว้เพิ่มความสดชื่นตอนขับรถได้แล้วที่นี่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานครับ แค่เดือนกว่า ๆ เท่านั้น ทุกอย่างจึงใหม่เอี่ยมเลยมุมโชว์ถ้วยที่จำหน่ายแบบต่าง ๆ ของ Starbucks ที่ตัดใจซื้อไม่ลงสักที มันแพง 55 สั่งเครื่องดื่ม เย็น ๆ มาเพิ่มพลังกันก่อน จะได้มีแรงไปเดินเที่ยวด้านในได้เป็นเมนูเครื่องดื่มพิเศษประจำ คริสมาสต์ มอคค่า มิ้นท์ มีกลิ่นหอม ๆ เย็น ๆ ของมิ้
ต่อไปนี้เวลาไปหัวหิน สามารถมาแวะซื้อกาแฟอร่อย ๆ ไว้เพิ่มความสดชื่นตอนขับรถได้แล้ว ที่นี่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานครับ แค่เดือนกว่า ๆ เท่านั้น ทุกอย่างจึงใหม่เอี่ยมเลย
ได้เป็นเมนูเครื่องดื่มพิเศษประจำ คริสมาสต์ มอคค่า มิ้นท์ มีกลิ่นหอม ๆ เย็น ๆ ของมิ้นท์อร่อยดี พร้อมคีชแฮมเห็ดอุ่นมาร้อน ๆ อีกชิ้น กาแฟมอคค่ากลิ่นมิ้นท์กลมกล่อม หอม ชื่นใจจ คีชแฮมและเห็ด พนักงานอุ่นมาให้ร้อน ๆ เลยครับ
พร้อมซอสมะเขือเทศ ทานกับกาแฟ เข้ากันมากกก ใครผ่านไปลองไปใช้บริการดูนะครับ