2012-08-23
" The garret secret bistro bar " ที่บริการอาหารสไตล์อเมริกัน พร้อม บาร์เครื่องดื่มแบบจัดเต็ม ทั้ง ค็อกเทล , ไวน์ , เบียร์ , วิสกี้ นานาชนิดและถ้าพูดถึง ความเป็นอาหารอเมริกันแล้ว พระเอกของร้าน จะเป็นอย่างอื่นนอกจาก เบอร์เกอร์ ไปไม่ได้เลยครับ กับ Wagyu beef burger จานนี้ที่นำเอา เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม มาทำเป็นเบอร์เกอร์หอม อร่อย ชิ้นนี้ เนื้อวากิว ชิ้นกำลังดี ย่างมาหอมมาก ๆ ครับ เสิร์ฟพร้อมด้วย ทรัฟเฟิลฟราย หอมมากกก เป็นเมนูเด่นของทางร้านเลยครับ เบอร์เกอร์เนื้อวากิว ให้ดูเนื้อวากิวชัด ๆ ครับ ย่างมาแบบมีเดียม เอามาทำเบอร์เกอร์แบบนี้อร่อยดีครับ เพิ่งเคยทานเนื้อวากิวที่เอามาทำเบอร์เกอร์ อร่อยมากก ร้านนี้มีมุมสวย ๆ เ
ตอนนี้ร้านเค้ามีโปรขายดีลอยู่ด้วยครับ เผื่อใครสนใจ ในราคาที่ save ไปได้เยอะเลย ลองดูรายละเอียดใน Page ของทางร้านเค้าก็ได้ครับ