ร้านเกาหลีบูเดชิเกเจ้าดังของดาราสาวสวย ร้านตั้งอยู่ข้างศูนย์หนังสือจุฬาฯ เป็นร้านสีแดงเข้าธีมกับชื่อร้าน ถ้ามาช่วงเสาร์ อาทิตย์ จะค่อนข้างรอนานมากค่ะ โดยเฉพาะช่วงกลางวัน เมนูที่สั่งเป็น- ซึกซอก ต็อกป็อกกี 325฿เมนูบูเดชิเกชุดหมู เมนูมาตรฐานบูเดชิเก เครื่องครบครัน มาม่าโจลเมี่ยนเหนียวนุ่ม เนื้อหมูสไลด์ ลูกชิ้น แป้งต็อกหนึบหนับ ไข่ต้ม ผัก มาในหม้อทรงแบน น้ำซุปยังไม่เข้มข้นมาก ปริมาณค่อนข้างน้อยไปหน่อย อร่อยพอไหว สำหรับเรายังไม่โดนเท่าไหร่ค่ะ- ข้าวผัดเรดซันสามหน้า 195฿ข้าวผัดสามส่วนที่ให้เรามาผัดเอง เป็นข้าวหน้าไข่กุ้ง หน้ากุ้งและหน้าชีส มาพร้อมกับกระบวยให้คลุกเคล้า เทคนิคคือต้องขูดๆกระทะเล็กน้อยให้มีกลิ่นหอมของข้าวและความกรุบของข้า

เมนูที่สั่งเป็น
- ซึกซอก ต็อกป็อกกี 325฿
ซึกซอก ต็อกป็อกกี

- ข้าวผัดเรดซันสามหน้า 195฿
ข้าวผัดสามส่วนที่ให้เรามาผัดเอง เป็นข้าวหน้าไข่กุ้ง หน้ากุ้งและหน้าชีส มาพร้อมกับกระบวยให้คลุกเคล้า เทคนิคคือต้องขูดๆกระทะเล็กน้อยให้มีกลิ่นหอมของข้าวและความกรุบของข้าวที่ติดกระทะ เมนูนี้เรากลับชอบนะ คือมันรสชาติดีด้วย  มีชีสให้ฟินแบบกำลังดี แถมตอนเคี้ยวยังได้ฟิลกรุบๆเล็กๆจากข้าวด้วย
ข้าวผัดเรดซันสามหน้า

เห็นตอนนี้เค้าขายเมนูไอศกรีมด้วยค่ะ ใครสนใจตามมาลองได้เนอะ ;))
等候時間
25 分鐘 (堂食)
ซึกซอก ต็อกป็อกกี
ข้าวผัดเรดซันสามหน้า