2012-02-19
ผมชอบมาทานที่นี่นะครับ ผมว่าอาหารเค้ามีคุณภาพดี เค้าตั้งใจทำให้เราทานครับ ไม่เหมือนร้านบุฟเฟอื่นๆแต่ต้องอดทนรอคิวนานมากๆครับ สงสัยมีแต่คนติดใจเหมือนผมแน่ๆเลย 55+ผมชอบมาทานปลาดิบครับ เค้ามีพ่อครัวประจำlineปลาดิบยืนแล่ยืนเติมกันตรงนั้นเลยดีครับ เวลาปลาดิบมันอยู่น้อยๆมันจะไม่น่าตักครับ ผมโปรดปรานปลาแซลมอนมากๆ เนื้อสีส้มสวยงาม รสชาติดี แถมตักได้ไม่อั้นอีกต่างหากจากนั้นผมก้อเดินไปสั่งกาแฟครับ เค้าชงอร่อยดีเหมือนกันน้าลาเต้ร้อนทำอาร์ตได้สวยจิงๆครับผมว่าร้านนี้บรรยากาสโอเคนะครับ คือมันไม่แออัด ไม่รู้สึกว่าแคบทั้งๆที่คนเยอะมาก เค้าวางทางเดินได้กว้างดี คนจะได้ไม่เดินชนกัน ออกแบบร้านได้เยี่ยมครับพนักงานเดินเก็บจานเปล่าตลอด ทำง
พนักงานเดินเก็บจานเปล่าตลอด ทำงานกันแข็งขันมาก ไม่ปล่อยให้มีจานเปล่าวางเกะกะอยู่บนโต๊ะเลย ปรบมือชื่นชมน้องๆทุกคนครับ