2013-08-25
อาหารอินเตอร์ร้านนี้รสชาดระดับเทียบร้านดังในห้างได้เลยบางเมนูอร่อยกว่าเสียอีก บรรยากาศภายในร้านโปร่งนั่งสบาย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยทรงเครื่องรสชาดกลมกล่อม ข้าวหมูแดงอร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ อร่อยทุกเมนูสมเป็นมืออาชีพ ให้ห้าดาวเลยครับ เมนูแนะ มี ผัดผงกะหรี่ ผัดพริกเผา ข้าวผัดปู ข้าวหมูเกาหลี ข้าวไก่เทอริยากิ ข้าวไกทงคัตสี ข้าวหมูกะปิ ข้าวยำไก่กรอบ ข้าวไก่กรอบเขียวหวาน ข้าวกระเพราไก่เทอริยากิ ยากิโซบะ
บรรยากาศภายในร้านโปร่งนั่งสบาย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยทรงเครื่องรสชาดกลมกล่อม ข้าวหมูแดงอร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ อร่อยทุกเมนูสมเป็นมืออาชีพ ให้ห้าดาวเลยครับ เมนูแนะ มี ผัดผงกะหรี่ ผัดพริกเผา ข้าวผัดปู ข้าวหมูเกาหลี ข้าวไก่เทอริยากิ ข้าวไกทงคัตสี ข้าว หมูกะปิ ข้าวยำไก่กรอบ ข้าวไก่กรอบเขียวหวาน ข้าวกระเพราไก่เทอริยากิ ยากิโซบะ