รีวิวนี้รวมแต่พวกอาหารจานเดียวของ S&P ค่ะมีหลายเมนูหลากหลายมาเริ่มต้นกันที่ ราดหน้าหมูสไลด์ค่ะ เนื้อหมูนุ่ม เสื้อดี ผัดสดกรอบ ไม่เหนียวใช้ของคุณภาพดีตามราคาที่ค่อนข้างสูง 115 บาทค่ะแต่จานใหญ่นะ จานเดียวอิ่ม (สำหรับผู้หญิงอย่างเรา)กุ้งทอดครีมสลัด 155 ค่ะ ใส่มาในกระทงแป้งกรอบ ในกระทงจะมีกุ้ง ผลไม้ แอปเปิ้ล แคนตาลูป ผักน้ำสลัดค่อนข้างหวานค่ะ จานนี้โดยรวมเฉยๆนะ กินแล้วรู้สึกไม่ค่อยอยู่ท้องด้วยค่ะ ไม่เหมือนพวกข้าวข้าวคลุกกะปิ ราคา 115 บาท จานนี้ชอบมากค่ะ เครื่องครบบางที่จะไม่ใส่หมูหวาน ใช้กุนเชียงแทน แต่ที่นี่เป็นหมูหวาน ทำอร่อยด้วย กุ้งแห้งยังอร่อยเลยจานนี้ปลื้มค่ะข้าวต้มปลา ราคา 95 บาท เห็นว่าใช้ปลาบาซะ (ไม่เคยกินมาก่อนแ
มีหลายเมนูหลากหลาย

จานนี้ปลื้มค่ะ
ข้าวต้มปลา ราคา 95 บาท เห็นว่าใช้ปลาบาซะ (ไม่เคยกินมาก่อนแต่พอใช้ได้) แล้วก็เห็น (น่าจะเป็นเห็ดเออรินจิ)
ถ้วยนี้ไม่ได้กินเอง แต่คนกินบอกชอบ
โรตีมัสมั่นไก่ 150 จานนี้อร่อยมากๆๆๆๆ มีโรตี แกงมัสมั่นไก่ในถ้วยเข้มข้นมากๆๆๆ อาจาดก็อร่อย
กินแกล้มกันแล้วเข้ากันมากๆค่ะ
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 145 บาท รสชาติใช้ได้ค่ะ
แต่อยากให้ชีสเข้มข้นกว่านี้อีกสักนิด
ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด จานนี้ราคาเต็ม 115 แต่ได้บัตรลด 50 บาท เหลือ 65 เลยคุ้มมาก
เพราะอร่อยกลมกล่อม มีรสเปรี้ยว หวาน มันเค็มอยู่ในจานเดียวครบถ้วน
ข้าวผัดกับน้ำพริกรสเข้มข้น ในข้าวจะมีหมูหวานซ่อนอยู่หลายชิ้นเลยค่ะ ตัดกับรสเค็มของไข่เค็มได้ดี
กุ้งให้แค่ 3 ชิ้น แต่ตัวโตและสดค่ะ
สุดท้าย เมนูกุ้งผัดเผ็ดกะทิสด กะทิเข้มข้นจริงๆค่ะ กุ้งตัวโต สดเด้ง มีอยู่ประมาณ 6-7 ตัว
  • ข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด โรตีมัสมั่นไก่ กุ้งผัดเผ็ดกะทิสด